News

การปรับรูปหน้าด้วยการใช้โบท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหา ข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์ คือ เห็นผลเร็ว เห็นผลได้จริง ผลลัพธ์ชัดเจนหลังฉีด โดยไม่ต้องพักฟื้น

Belotero Filler ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิวหนัง เหมาะกับให้แพทย์ความงามออกแบบรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้งเป็นธรรมชาติ

Duo Skin Lifting นวัตกรรม mini thermage เทคโนโลยียกกระชับผลลัพธ์ที่ประสิทธิภาพยกกระชับผิวได้ผลดีกว่า HIFU ในราคาสบายกระเป๋า

การเติม Filler เพื่อช่วยในการปรับแต่งรูปหน้า ลดเลือนลดริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นเติมแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ

1 ในวิธียอดนิยมในการยกกระชับปรับรูปหน้า ด้วย HIFU ที่เพอร์โซน่า คลินิก ดูแลผิวและรูปหน้า รับประกันเครื่องแท้ปลอดภัย คุณภาพสูง เห็นผลชัดเจน

ผิวหน้าดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย มาลองเช็คดูว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันนำมาซึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยไม่รู้ตัวหรือไม่ และการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี

Hifu นวัตกรรมช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยบริเวณ แก้ม เหนียง ลดลง และเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัวต้องอ่าน!!!

Hifu กับ ร้อยไหม ผลลัพธ์เหมือน ที่แตกต่าง เมื่อทั้ง Hifu และ การร้อยไหม ช่วยแก้ไขในเรื่องความหย่อนคล้อย เพื่อการยกกระชับผิวหน้าเราควรเลือกวิธีไหนดี???

PM2.5 สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย ส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ และระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย และมีผลกระทบผิวหนังของเราด้วย

6 ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ข้อควรรู้ สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดอยู่ได้นาน และไม่มีผลข้างเคียง

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย มาดูเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

ผลลัพธ์การฉีดโบท็อกอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่อยากรู้วิธีทำให้โบท็อกที่ฉีดไปอยู่ได้นานขึ้น หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส การดูแลสุขภาพให้ดีสามารถช่วยชะลอความชราตามธรรมชาติและป้องกันปัญหาผิวต่างๆ ที่จะตามมาได้ นะคะ

FAT Deletion เสกเหนียงให้หายเหมือนกด Delete ตัวช่วยลดแก้ม ลดเหนียง ด้วยวิธีสลายไขมันง่ายๆ และผิวไม่หย่อนคล้อยแบบปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

PRP คืออะไร? สวยด้วยเลือดของตัวเอง?  นวัตกรรมการนำเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้น โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมมาฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ขึ้น

ทำไฮฟู่ที่ไหนดี? นวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวแบบลงลึก ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้จริงหรือไม่?

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆ อะไรเป็นสาเหตุให้การดื่มบ่อยๆ ส่งผลทำให้ผิวเสีย ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวและแก่เร็วได้อย่างไร

Powered by MakeWebEasy.com