News

ใครเป็นสิวไม่หายสักที หยุดอ่านตรงนี้ช่วยได้ค่ะ? หลายๆคน กำลังกังวลใจเกี่ยวกับสิวที่ใบหน้าใช่ไหมคะ ช่วงนี้ต้องใส่แมสตลอดเวลา สิวไม่หายซักที

หากเราต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เครียด โดนแสงแดดอยู่ตลอดเวลา หมออยากแนะนำตัวช่วยอย่าง IV Drip หรือ Vitamin Booster ฟื้นฟูร่างกายและผิวสวยอย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยครีมรักษาพร้อมบำรุงที่มีคุณภาพดี แก้ปัญหาฝ้า กระ สิว และ รอยดำ ที่ปลอดภัย และเห็นผลแน่นอน ควบคุมต้นเหตุของปัญหาผิวหน้าอย่างได้ผล

ผิวหน้าหย่อยคล้อย เกิดจากอะไร การแก้ปัญหาเรื่องหน้าหน้าหย่อนคล้อยอย่างปลอดภัยและถูกวิธี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิวสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

Dermacare เมโสรักษาหลุมสิวโดยไม่พึ่งเครื่องเลเซอร์ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีออร่า รูขุมขนเนียนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

อยากเริ่มปรับรูปหน้าเริ่มทำอะไรก่อนดีคะ ปรับรูปหน้าคืออะไร? สิ่งที่ควรทำเมื่ออยากเริ่มปรับรูปหน้า? การยกกระชับผิวดีอย่างไร?

การปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ทั้ง Hifu และ Duo Skin Lifting ช่วยยกกระชับผิว ผิวหน้าเรียบเนียน ผลลัพธ์ต่างกันอย่างไร? เหมาะกับใครบ้าง?

ผิวพรรณสดใส ฟื้นฟูร่างกายด้วยการฉีดวิตามินผิว หรือ IV Drip ดีอย่างไร ปลอดภัยมั้ย ??? แนะนำสำหรับสายดูแลสุขภาพและบำรุงผิวให้สุขภาพดี

สาวๆคะ ดูแลผิวหน้ายกกระชับแบบคูณ 2 ไม่ต้องกังวลใจเรื่องผิวหย่อนคล้อย ไม่อยากเจ็บตัวต้องฉีดโบท็อกซ์บ่อยๆ หมอบิวขอแนะนำทำ Duo Skin Lifting + Hifu

สำหรับสาวๆที่อยากลดไขมันบริเวณแก้มและเหนียง ไม่อยากเจอเข็ม มีนวัตกรรมไหนที่ช่วยสลายไขมันบนใบหน้าได้อีกบ้างคะ มี 2 วิธี ยอดนิยม ที่เพอร์โซน่าคลินิก

การปรับรูปหน้าด้วยการใช้โบท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหา ข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์ คือ เห็นผลเร็ว เห็นผลได้จริง ผลลัพธ์ชัดเจนหลังฉีด โดยไม่ต้องพักฟื้น

Belotero Filler ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิวหนัง เหมาะกับให้แพทย์ความงามออกแบบรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้งเป็นธรรมชาติ

Duo Skin Lifting นวัตกรรม mini thermage เทคโนโลยียกกระชับผลลัพธ์ที่ประสิทธิภาพยกกระชับผิวได้ผลดีกว่า HIFU ในราคาสบายกระเป๋า

การเติม Filler เพื่อช่วยในการปรับแต่งรูปหน้า ลดเลือนลดริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นเติมแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ

1 ในวิธียอดนิยมในการยกกระชับปรับรูปหน้า ด้วย HIFU ที่เพอร์โซน่า คลินิก ดูแลผิวและรูปหน้า รับประกันเครื่องแท้ปลอดภัย คุณภาพสูง เห็นผลชัดเจน

ผิวหน้าดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย มาลองเช็คดูว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันนำมาซึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยไม่รู้ตัวหรือไม่ และการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี

Hifu นวัตกรรมช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยบริเวณ แก้ม เหนียง ลดลง และเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัวต้องอ่าน!!!

Hifu กับ ร้อยไหม ผลลัพธ์เหมือน ที่แตกต่าง เมื่อทั้ง Hifu และ การร้อยไหม ช่วยแก้ไขในเรื่องความหย่อนคล้อย เพื่อการยกกระชับผิวหน้าเราควรเลือกวิธีไหนดี???

โบทอก กับการแก้ปัญหาลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า,ลดขนาดกล้ามเนื้อ ลดเหงื่อ รวบรวมข้อควรรู้และภาพรีวิวที่นี่ แล้วคุณจะหายสงสัยว่า ฉีดโบทอกที่ไหนดี

PM2.5 สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย ส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ และระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย และมีผลกระทบผิวหนังของเราด้วย

6 ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ข้อควรรู้ สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดอยู่ได้นาน และไม่มีผลข้างเคียง

เตรียมตัวก่อนเป็นเจ้าสาว แต่งงานทั้งทีดูแลตัวเองให้ดูดี พร้อมสำหรับทุกมุมกล้องได้ไม่ยากค่ะ เตรียมผิว และปรับรูปหน้าไว้พร้อม เพื่อวันสำคัญของคุณ

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย มาดูเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

ผลลัพธ์การฉีดโบท็อกอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่อยากรู้วิธีทำให้โบท็อกที่ฉีดไปอยู่ได้นานขึ้น หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส การดูแลสุขภาพให้ดีสามารถช่วยชะลอความชราตามธรรมชาติและป้องกันปัญหาผิวต่างๆ ที่จะตามมาได้ นะคะ

FAT Deletion เสกเหนียงให้หายเหมือนกด Delete ตัวช่วยลดแก้ม ลดเหนียง ด้วยวิธีสลายไขมันง่ายๆ และผิวไม่หย่อนคล้อยแบบปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

PRP คืออะไร? สวยด้วยเลือดของตัวเอง?  นวัตกรรมการนำเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้น โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมมาฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ขึ้น

ทำไฮฟู่ที่ไหนดี? นวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวแบบลงลึก ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้จริงหรือไม่?

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆ อะไรเป็นสาเหตุให้การดื่มบ่อยๆ ส่งผลทำให้ผิวเสีย ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวและแก่เร็วได้อย่างไร

Powered by MakeWebEasy.com