News

สำหรับสาวๆที่อยาก #ลดไขมันบริเวณแก้มและเหนียง #ไม่อยากเจอเข็มแต่ความสวยก็ยอมไม่ได้ มีนวัตกรรมไหนที่ช่วยสลายไขมันบนใบหน้าได้อีกบ้างคะ หมอบิวขอแนะนำ 2 วิธี ยอดนิยม ที่เพอร์โซน่า คลินิก ให้ลองตัดสินใจค่ะ

ฝ้าหายได้จริงไหม รักษายังไงดี??? รักษาฝ้าอย่างถูกวิธี คุณหมอบิวมีวิธีแนะนะคะ

การปรับรูปหน้าด้วยการใช้โบท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหา ข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์ คือ เห็นผลเร็ว เห็นผลได้จริง ผลลัพธ์ชัดเจนหลังฉีด โดยไม่ต้องพักฟื้น

Belotero Filler ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะความพิเศษที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง บริเวณที่บอบบาง เหมาะกับให้แพทย์ความงามออกแบบรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้งแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นก้อน และปลอดภัย

Duo Skin Lifting เทคโนโลยียกกระชับผลลัพธ์ดีกว่า HIFU

การเติม Filler เพื่อช่วยในการปรับแต่งรูปหน้า ลดเลือนลดริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

1 ในวิธียอดนิยมในการยกกระชับปรับรูปหน้า อย่างการทำ HIFU ไว้วางใจ เพอร์โซน่า คลินิก ดูแลผิวและรูปหน้า หมอบิวทำให้ทั้งที รับประกันเครื่องแท้ปลอดภัย คุณภาพสูง ทำแล้วเห็นผลชัดเจนทันทีค่ะ

มาลองเช็คดูว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันนำมาซึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยไม่รู้ตัวหรือไม่

Hifu นวัตกรรมความงามทีช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะบริเวณ แก้ม เหนียง ลดลง และเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่มีเวลาพักฟื้น เรียกว่าเจ็บตัวน้อย แต่เห็นผล เพราะช่วยเก็บความหย่อนคล้อยของผิวหน้าในจุดที่การร้อยไหมไม่สามารถตอบโจทย์ได้

Hifu กับ ร้อยไหม ผลลัพธ์เหมือน ที่แตกต่าง

PM2.5 คืออนุภาคของฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 micron เนื่องจากอนุภาคขนาดเล็กนี้จึงสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ้าเราหายใจเอาอากาศที่มีฝุ่น PM2.5 เข้าไปก็จะส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ ทำให้มีอาการหวัด คัดจมูก ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ อีกทั้งยังส่งผลต่อระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบทางเดินหายใจ ระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดก็คือ ผิวหนังของเรานั้นเอง เพราะทุกคนมีพื้นที่ของผิวหนังมากกว่าบริเวณอวัยวะอื่น ๆและสัมผัสกับตัวฝุ่นได้โดยตรง จึงสามารถดูดซึมอากาศ PM2.5 เข้าสู่ผิวหนังได้ในปริมาณมากเช่นกัน

Fat deletion ยาสลายไขมันที่เห็นผลมากที่สุดในปัจจุบัน ช่วยกระตุ้นการสลายของเซลล์ไขมันให้มากขึ้น ลดการสะสมของไขมันที่ตับรวมถึงบริเวณเนื้อเยื่ออื่นที่ไขมันชอบสะสม มีส่วนผสมร่วมกับกรมอะมิโนและวิตามินที่สำคัญหลายชนิด (Cosmofy)

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย อย่างไรก็ตามถ้าเราใช้ครีมกันแดดอย่างไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ วันนี้หมอมีเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำวิธีการใช้มาบอกค่ะ

หมอพบว่าเป็นคำถามที่พบได้บ่อย เมื่อคุณเริ่มฉีดโบท็อก โดยทั่วไปแล้วผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน ซึ่งต้องการการฉีดซ้ำเพื่อให้ริ้วรอยลดลงดังเดิม แม้ว่าเราจะทราบว่าการฉีดโบท็อกนั้นอยู่ได้เป็นการชั่วคราวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ทุกคนสามารถที่จะมีผิวอ่อนเยาว์ตลอดหกเดือนได้หรือไม่? ถ้าเป็นไปได้สิ่งใดที่ทำให้โบท็อกอยู่ได้นานขึ้น? หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่กำลังอยากรู้วิธีทำให้โบท็อกของคุณใช้งานได้นานขึ้น วันนี้หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ...

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส

Botox lift กรอบหน้า ช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ใบหน้าดูเรียวขึ้น

FAT Deletion เสกเหนียงให้หายเหมือนกด Delete

เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้น โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมในการใช้ในการรักษา

เพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวแบบลงลึก ช่วยลดไขมันข้างแก้ม

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์บ่อย ทำให้ผิวขาดวิตามินบี ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวและแก่เร็ว

Powered by MakeWebEasy.com