BEAUTY TIPS

โบทอก กับการแก้ปัญหาลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า,ลดขนาดกล้ามเนื้อ ลดเหงื่อ รวบรวมข้อควรรู้และภาพรีวิวที่นี่ แล้วคุณจะหายสงสัยว่า ฉีดโบทอกที่ไหนดี

ผิวหน้าหย่อยคล้อย เกิดจากอะไร การแก้ปัญหาเรื่องหน้าหน้าหย่อนคล้อยอย่างปลอดภัยและถูกวิธี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิวสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

Dermacare เมโสรักษาหลุมสิวโดยไม่พึ่งเครื่องเลเซอร์ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีออร่า รูขุมขนเนียนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าให้แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

เตรียมตัวก่อนเป็นเจ้าสาว แต่งงานทั้งทีดูแลตัวเองให้ดูดี พร้อมสำหรับทุกมุมกล้องได้ไม่ยากค่ะ เตรียมผิว และปรับรูปหน้าไว้พร้อม เพื่อวันสำคัญของคุณ

อยากเริ่มปรับรูปหน้าเริ่มทำอะไรก่อนดีคะ

การปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ทั้ง Hifu และ Duo Skin Lifting เครื่องยกกระชับผิว #ต่างกันอย่างไร

ผิวพรรณสดใส ฟื้นฟูร่างกายด้วยการฉีดวิตามินผิว หรือ IV Drip ดีอย่างไร ปลอดภัยมั้ย ??? แนะนำสำหรับสายดูแลสุขภาพและบำรุงผิวให้สุขภาพดี

สาวๆคะ ดูแลผิวหน้ายกกระชับแบบคูณ 2 ไม่ต้องกังวลใจเรื่องผิวหย่อนคล้อย ไม่อยากเจ็บตัวต้องฉีดโบท็อกซ์บ่อยๆ หมอบิวขอแนะนำทำ Duo Skin Lifting + Hifu

สำหรับสาวๆที่อยาก #ลดไขมันบริเวณแก้มและเหนียง #ไม่อยากเจอเข็มแต่ความสวยก็ยอมไม่ได้ มีนวัตกรรมไหนที่ช่วยสลายไขมันบนใบหน้าได้อีกบ้างคะ หมอบิวขอแนะนำ 2 วิธี ยอดนิยม ที่เพอร์โซน่า คลินิก ให้ลองตัดสินใจค่ะ

ฝ้าหายได้จริงไหม รักษายังไงดี??? รักษาฝ้าอย่างถูกวิธี คุณหมอบิวมีวิธีแนะนะคะ

การปรับรูปหน้าด้วยการใช้โบท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหา ข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์ คือ เห็นผลเร็ว เห็นผลได้จริง ผลลัพธ์ชัดเจนหลังฉีด โดยไม่ต้องพักฟื้น

Belotero Filler ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิวหนัง เหมาะกับให้แพทย์ความงามออกแบบรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้งเป็นธรรมชาติ

Duo Skin Lifting เทคโนโลยียกกระชับผลลัพธ์ดีกว่า HIFU

การเติม Filler เพื่อช่วยในการปรับแต่งรูปหน้า ลดเลือนลดริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

1 ในวิธียอดนิยมในการยกกระชับปรับรูปหน้า อย่างการทำ HIFU ไว้วางใจ เพอร์โซน่า คลินิก ดูแลผิวและรูปหน้า หมอบิวทำให้ทั้งที รับประกันเครื่องแท้ปลอดภัย คุณภาพสูง ทำแล้วเห็นผลชัดเจนทันทีค่ะ

มาลองเช็คดูว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันนำมาซึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยไม่รู้ตัวหรือไม่

Hifu นวัตกรรมความงามทีช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะบริเวณ แก้ม เหนียง ลดลง และเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่มีเวลาพักฟื้น เรียกว่าเจ็บตัวน้อย แต่เห็นผล เพราะช่วยเก็บความหย่อนคล้อยของผิวหน้าในจุดที่การร้อยไหมไม่สามารถตอบโจทย์ได้

Hifu กับ ร้อยไหม ผลลัพธ์เหมือน ที่แตกต่าง

PM2.5 คืออนุภาคของฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 micron เนื่องจากอนุภาคขนาดเล็กนี้จึงสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ้าเราหายใจเอาอากาศที่มีฝุ่น PM2.5 เข้าไปก็จะส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ ทำให้มีอาการหวัด คัดจมูก ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ อีกทั้งยังส่งผลต่อระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบทางเดินหายใจ ระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดก็คือ ผิวหนังของเรานั้นเอง เพราะทุกคนมีพื้นที่ของผิวหนังมากกว่าบริเวณอวัยวะอื่น ๆและสัมผัสกับตัวฝุ่นได้โดยตรง จึงสามารถดูดซึมอากาศ PM2.5 เข้าสู่ผิวหนังได้ในปริมาณมากเช่นกัน

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย อย่างไรก็ตามถ้าเราใช้ครีมกันแดดอย่างไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ วันนี้หมอมีเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำวิธีการใช้มาบอกค่ะ

ผลลัพธ์การฉีดโบท็อกอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่อยากรู้วิธีทำให้โบท็อกที่ฉีดไปอยู่ได้นานขึ้น หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส

เพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวแบบลงลึก ช่วยลดไขมันข้างแก้ม

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์บ่อย ทำให้ผิวขาดวิตามินบี ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวและแก่เร็ว

Powered by MakeWebEasy.com