บทความทั้งหมด

HIFU แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย ปรับใบหน้าเรียวเล็ก แนะนำการดูแลตัวเองหลังทำเพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

Hifu เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ยกกระชับใบหน้า ลดเหนียงใต้คาง โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด หรือ ไม่อยากเจ็บตัว

สิวเป็นปัญหากวนใจ ทำไมรักษายังไง ไม่หายสักที แนะนำโปรแกรมรักษาสิว Acne Light 7 ขั้นตอน รักษาสิว แบบปลอดภัย

วิธีรักษาสิวมีหลายวิธี แค้หากรักษาไม่ถูกต้อง นอกจากสิวไม่หายแล้ว อาจกลับเป็นมากขึ้นกว่าเดิม แนะนำ 6 วิธี การรักษาสิว แบบปลอดภัย ผิวหน้าดีขึ้นได้

ทำไมต้องดื่มน้ำหลังจากฉีด Filler การดื่มน้ำนั้น จะช่วยทำให้การเติมเต็ม อยู่ได้นานขึ้น ช่วยทำให้การเติมฟิลเลอร์ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

เติมเต็มใต้ตา ร่องแก้ม คางเรียวไปแล้ว ควรทราบ ข้อควรระวังหลังจากฉีด Filler เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น

Q Switch Laser รักษาฝ้า กระ กำจัดรอยดำ ฟื้นฟูให้หน้าขาวกระจ่างใส ผลลัพธ์ดีกว่า IPL ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน

PERFECT LIPS อยากริมฝีปากอิ่มฟู ด้วยสารสกัดและวิตามินนานาชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ริมฝีปากมีสีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์เป็นก้อน อาจเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งการใช้ประเภทฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสมกับบริเวณที่ฉีด ความเชี่ยวชาญของแพทย์ หรือแม้กระทั่งฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตฐาน

BOTOX แต่ละตำแหน่งต้องใช้กี่ยูนิต ถึงจะให้ผลลัพท์ที่ดี เพราะแต่ละจุดที่ต้องการแก้ปัญหา มีความแตกต่างกันเฉพาะบุคคล ควรให้แพทย์ก่อนการทำ

เลือกปรับรูปหน้าด้วยการเติมเค็มฟิลเลอร์แล้ว มาทราบข้อควรปฏิบัติหลังการฉีด Filler ให้ฟิลเลอร์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คงผลลัพธ์อยู่นานมากที่สุด

Fat Deletion สลายไขมันแก้มและเหนียง ให้ผลลัพธ์ชัดเจนกว่า ต่างจาก Meso Fat ทั่วไปอย่างไร

รอยสิวผิวหน้าไม่เรียบเนียนแก้ไขยังไงดี รักษาได้มั้ย การรักษาโดยไม่พึ่งการทำเลเซอร์ แนะนำ Dermacare ช่วยกเติมเต็มรอยจะดูตื้น ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น

เพราะสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน ผิวแห้ง ผิวมัน เป็นสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นฝ้า จึงควรเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะสม ลดการเกิดปัญหาผิวซ้ำซาก

Filler ช่วยปรับรูปหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด มีขั้นตอนก่อนการทำเล็กน้อย และไม่ยุ่งยาก ช่วยปรับรูปหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด

การเติมเต็มผิวด้วยฟิลเลอร์ ช่วยให้ปากอวบอิ่ม คางมนได้รูป เติมเต็มร่องแก้ม ใต้ตาไม่ลึกไม่คล้ำ ขมับไม่ตอบ เป็นการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

ยกกระชับปรับหน้าเรียวทั้งที มาเปรียบเทียบ Hifu ราคาถูก & ราคาแพง พลังงาน ความคุ้มค่า ข้อจำกัด มาตรฐานตัวเครื่อง เพื่อการตัดสินใจทำให้คุ้มค่าที่สุด

การฉีดฟิลเลอร์เป็นการเติมเต็มไฮยาลูรอนิคแอซิด เข้าไปเติมเต็มในชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้ร่องริ้วรอยตื้นขึ้น เป็นวิธีการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

เลเซอร์ Q Switch Laser นวัตกรรมเลเซอร์ ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยให้หน้าใส ลดจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ซึ่งให้ผลประสิทธิภาพดีกว่า IPL Laser

ใครเป็นสิวไม่หายสักที หยุดอ่านตรงนี้ช่วยได้ค่ะ? หลายๆคน กำลังกังวลใจเกี่ยวกับสิวที่ใบหน้าใช่ไหมคะ ช่วงนี้ต้องใส่แมสตลอดเวลา สิวไม่หายซักที

ที่เพอร์โซน่าคลินิกมีบริการรักษาสิว ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง ให้คำแนะนำ และแก้ปัญหาให้กับคนไข้ได้ตรงจุด และใช้ตัวยาที่มีคุณภาพและปลอดภัย

หากเราต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เครียด โดนแสงแดดอยู่ตลอดเวลา หมออยากแนะนำตัวช่วยอย่าง IV Drip หรือ Vitamin Booster ฟื้นฟูร่างกายและผิวสวยอย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยครีมรักษาพร้อมบำรุงที่มีคุณภาพดี แก้ปัญหาฝ้า กระ สิว และ รอยดำ ที่ปลอดภัย และเห็นผลแน่นอน ควบคุมต้นเหตุของปัญหาผิวหน้าอย่างได้ผล

ผิวหน้าหย่อยคล้อย เกิดจากอะไร การแก้ปัญหาเรื่องหน้าหน้าหย่อนคล้อยอย่างปลอดภัยและถูกวิธี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิวสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

Dermacare เมโสรักษาหลุมสิวโดยไม่พึ่งเครื่องเลเซอร์ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีออร่า รูขุมขนเนียนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

อยากเริ่มปรับรูปหน้าเริ่มทำอะไรก่อนดีคะ ปรับรูปหน้าคืออะไร? สิ่งที่ควรทำเมื่ออยากเริ่มปรับรูปหน้า? การยกกระชับผิวดีอย่างไร?

การปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ทั้ง Hifu และ Duo Skin Lifting ช่วยยกกระชับผิว ผิวหน้าเรียบเนียน ผลลัพธ์ต่างกันอย่างไร? เหมาะกับใครบ้าง?

ผิวพรรณสดใส ฟื้นฟูร่างกายด้วยการฉีดวิตามินผิว หรือ IV Drip ดีอย่างไร ปลอดภัยมั้ย ??? แนะนำสำหรับสายดูแลสุขภาพและบำรุงผิวให้สุขภาพดี

สาวๆคะ ดูแลผิวหน้ายกกระชับแบบคูณ 2 ไม่ต้องกังวลใจเรื่องผิวหย่อนคล้อย ไม่อยากเจ็บตัวต้องฉีดโบท็อกซ์บ่อยๆ หมอบิวขอแนะนำทำ Duo Skin Lifting + Hifu

สำหรับสาวๆที่อยากลดไขมันบริเวณแก้มและเหนียง ไม่อยากเจอเข็ม มีนวัตกรรมไหนที่ช่วยสลายไขมันบนใบหน้าได้อีกบ้างคะ มี 2 วิธี ยอดนิยม ที่เพอร์โซน่าคลินิก

Powered by MakeWebEasy.com