บทความทั้งหมด

PM2.5 คืออนุภาคของฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 micron เนื่องจากอนุภาคขนาดเล็กนี้จึงสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ้าเราหายใจเอาอากาศที่มีฝุ่น PM2.5 เข้าไปก็จะส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ ทำให้มีอาการหวัด คัดจมูก ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ อีกทั้งยังส่งผลต่อระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบทางเดินหายใจ ระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดก็คือ ผิวหนังของเรานั้นเอง เพราะทุกคนมีพื้นที่ของผิวหนังมากกว่าบริเวณอวัยวะอื่น ๆและสัมผัสกับตัวฝุ่นได้โดยตรง จึงสามารถดูดซึมอากาศ PM2.5 เข้าสู่ผิวหนังได้ในปริมาณมากเช่นกัน

Fat deletion ยาสลายไขมันที่เห็นผลมากที่สุดในปัจจุบัน ช่วยกระตุ้นการสลายของเซลล์ไขมันให้มากขึ้น ลดการสะสมของไขมันที่ตับรวมถึงบริเวณเนื้อเยื่ออื่นที่ไขมันชอบสะสม มีส่วนผสมร่วมกับกรมอะมิโนและวิตามินที่สำคัญหลายชนิด (Cosmofy)

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย อย่างไรก็ตามถ้าเราใช้ครีมกันแดดอย่างไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ วันนี้หมอมีเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำวิธีการใช้มาบอกค่ะ

หมอพบว่าเป็นคำถามที่พบได้บ่อย เมื่อคุณเริ่มฉีดโบท็อก โดยทั่วไปแล้วผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน ซึ่งต้องการการฉีดซ้ำเพื่อให้ริ้วรอยลดลงดังเดิม แม้ว่าเราจะทราบว่าการฉีดโบท็อกนั้นอยู่ได้เป็นการชั่วคราวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ทุกคนสามารถที่จะมีผิวอ่อนเยาว์ตลอดหกเดือนได้หรือไม่? ถ้าเป็นไปได้สิ่งใดที่ทำให้โบท็อกอยู่ได้นานขึ้น? หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่กำลังอยากรู้วิธีทำให้โบท็อกของคุณใช้งานได้นานขึ้น วันนี้หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ...

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส

Extra white plus x 10 ขั้นตอน เพิ่มความขาวกระจ่างใส แบบจัดเต็ม

ทำ HIFU ที่ไหนดี ? HIFU ดีไหม? การ ทำ hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึกถึงชั้น SMAS

การ ร้อยไหม ที่หน้า หนึ่งในเทคโนโลยีช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด โดยเป็นการใช้ไหมละลายสอดเข้าไปใต้ผิวเพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อบริเวณดังกล่าวกระชับตัว

ฟิลเลอร์คือสารที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า

Botox หรือ Botulinum toxin A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย

Botox lift กรอบหน้า ช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ใบหน้าดูเรียวขึ้น

FAT Deletion เสกเหนียงให้หายเหมือนกด Delete

เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้น โดยเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมในการใช้ในการรักษา

อยากขาว ออร่า เนียนเรียบลื่น ลดรอยดำทั่วทั้งร่างกาย เคล็ดไม่ลับจากคนเคยผิวดำคล้ำเสีย แพทย์ทดลองกับตัวเองจนได้กรรมวิธีที่ให้

เปิดไฟให้ผิว รู้สึกดีขึ้นหลังทำทันทีกับ 7 ตัวยามหัศจรรย์ของทางคลินิก

toning laser ที่สุดของเทคโนโลยีการกำจัดเม็ดสี ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว พร้อมกำจัดขนได้ทั่วเรือนร่าง

เพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวแบบลงลึก ช่วยลดไขมันข้างแก้ม

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์บ่อย ทำให้ผิวขาดวิตามินบี ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวและแก่เร็ว

Powered by MakeWebEasy.com