บทความทั้งหมด

โบทอก กับการแก้ปัญหาลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า,ลดขนาดกล้ามเนื้อ ลดเหงื่อ รวบรวมข้อควรรู้และภาพรีวิวที่นี่ แล้วคุณจะหายสงสัยว่า ฉีดโบทอกที่ไหนดี

ผิวหน้าหย่อยคล้อย เกิดจากอะไร การแก้ปัญหาเรื่องหน้าหน้าหย่อนคล้อยอย่างปลอดภัยและถูกวิธี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิวสามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

Dermacare เมโสรักษาหลุมสิวโดยไม่พึ่งเครื่องเลเซอร์ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น มีออร่า รูขุมขนเนียนกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าให้แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

เตรียมตัวก่อนเป็นเจ้าสาว แต่งงานทั้งทีดูแลตัวเองให้ดูดี พร้อมสำหรับทุกมุมกล้องได้ไม่ยากค่ะ เตรียมผิว และปรับรูปหน้าไว้พร้อม เพื่อวันสำคัญของคุณ

อยากเริ่มปรับรูปหน้าเริ่มทำอะไรก่อนดีคะ

การปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ทั้ง Hifu และ Duo Skin Lifting เครื่องยกกระชับผิว #ต่างกันอย่างไร

ผิวพรรณสดใส ฟื้นฟูร่างกายด้วยการฉีดวิตามินผิว หรือ IV Drip ดีอย่างไร ปลอดภัยมั้ย ??? แนะนำสำหรับสายดูแลสุขภาพและบำรุงผิวให้สุขภาพดี

สาวๆคะ ดูแลผิวหน้ายกกระชับแบบคูณ 2 ไม่ต้องกังวลใจเรื่องผิวหย่อนคล้อย ไม่อยากเจ็บตัวต้องฉีดโบท็อกซ์บ่อยๆ หมอบิวขอแนะนำทำ Duo Skin Lifting + Hifu

สำหรับสาวๆที่อยาก #ลดไขมันบริเวณแก้มและเหนียง #ไม่อยากเจอเข็มแต่ความสวยก็ยอมไม่ได้ มีนวัตกรรมไหนที่ช่วยสลายไขมันบนใบหน้าได้อีกบ้างคะ หมอบิวขอแนะนำ 2 วิธี ยอดนิยม ที่เพอร์โซน่า คลินิก ให้ลองตัดสินใจค่ะ

ฝ้าหายได้จริงไหม รักษายังไงดี??? รักษาฝ้าอย่างถูกวิธี คุณหมอบิวมีวิธีแนะนะคะ

การปรับรูปหน้าด้วยการใช้โบท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหา ข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์ คือ เห็นผลเร็ว เห็นผลได้จริง ผลลัพธ์ชัดเจนหลังฉีด โดยไม่ต้องพักฟื้น

Belotero Filler ฟิลเลอร์พรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิวหนัง เหมาะกับให้แพทย์ความงามออกแบบรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้งเป็นธรรมชาติ

Duo Skin Lifting เทคโนโลยียกกระชับผลลัพธ์ดีกว่า HIFU

Meso Glow&Shine เมโสหน้าใสที่ดีที่สุดในเวลานี้ เมโสที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสมากที่สุด

Dermacare เมโสรักษาหลุมสิวโดยไม่พึ่งเครื่องเลเซอร์ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก

การเติม Filler เพื่อช่วยในการปรับแต่งรูปหน้า ลดเลือนลดริ้วรอย แก้ไขปัญหาร่องลึกบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

1 ในวิธียอดนิยมในการยกกระชับปรับรูปหน้า อย่างการทำ HIFU ไว้วางใจ เพอร์โซน่า คลินิก ดูแลผิวและรูปหน้า หมอบิวทำให้ทั้งที รับประกันเครื่องแท้ปลอดภัย คุณภาพสูง ทำแล้วเห็นผลชัดเจนทันทีค่ะ

มาลองเช็คดูว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันนำมาซึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยไม่รู้ตัวหรือไม่

Hifu นวัตกรรมความงามทีช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะบริเวณ แก้ม เหนียง ลดลง และเพิ่มความตึงกระชับให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่มีเวลาพักฟื้น เรียกว่าเจ็บตัวน้อย แต่เห็นผล เพราะช่วยเก็บความหย่อนคล้อยของผิวหน้าในจุดที่การร้อยไหมไม่สามารถตอบโจทย์ได้

Hifu กับ ร้อยไหม ผลลัพธ์เหมือน ที่แตกต่าง

โปรแกรมยกกระชับใบหน้า (Duo skin and lifting) และรักษาหลุมสิว (Thermatrix) ด้วยเครื่อง Duet RF นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี

PM2.5 คืออนุภาคของฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 micron เนื่องจากอนุภาคขนาดเล็กนี้จึงสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดาย เช่น ถ้าเราหายใจเอาอากาศที่มีฝุ่น PM2.5 เข้าไปก็จะส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ ทำให้มีอาการหวัด คัดจมูก ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ อีกทั้งยังส่งผลต่อระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบทางเดินหายใจ ระบบหัวใจและการไหลเวียนของเลือดก็คือ ผิวหนังของเรานั้นเอง เพราะทุกคนมีพื้นที่ของผิวหนังมากกว่าบริเวณอวัยวะอื่น ๆและสัมผัสกับตัวฝุ่นได้โดยตรง จึงสามารถดูดซึมอากาศ PM2.5 เข้าสู่ผิวหนังได้ในปริมาณมากเช่นกัน

Fat deletion ยาสลายไขมันที่เห็นผลมากที่สุดในปัจจุบัน ช่วยกระตุ้นการสลายของเซลล์ไขมันให้มากขึ้น ลดการสะสมของไขมันที่ตับรวมถึงบริเวณเนื้อเยื่ออื่นที่ไขมันชอบสะสม มีส่วนผสมร่วมกับกรมอะมิโนและวิตามินที่สำคัญหลายชนิด (Cosmofy)

ครีมกันแดดมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย อย่างไรก็ตามถ้าเราใช้ครีมกันแดดอย่างไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้ วันนี้หมอมีเคล็ดลับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำวิธีการใช้มาบอกค่ะ

ผลลัพธ์การฉีดโบท็อกอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่อยากรู้วิธีทำให้โบท็อกที่ฉีดไปอยู่ได้นานขึ้น หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ

5 วิธีดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวดี ผิวสวย ผิวขาวใส

Extra white plus x 10 ขั้นตอน เพิ่มความขาวกระจ่างใส แบบจัดเต็ม

ทำ HIFU ที่ไหนดี ? HIFU ดีไหม? การ ทำ hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึกถึงชั้น SMAS

การ ร้อยไหม ที่หน้า หนึ่งในเทคโนโลยีช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด โดยเป็นการใช้ไหมละลายสอดเข้าไปใต้ผิวเพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อบริเวณดังกล่าวกระชับตัว

Powered by MakeWebEasy.com